Dịch thuật Sao Việt

Dịch hồ sơ du học

Bạn mất một khoảng thời gian dài để  tham khảo về đất nước mà bạn muốn đến du học và các điều kiện tuyển sinh của trường bạn mong muốn. Nhưng một điều rất quan trọng đó là việc chuẩn bị hồ sơ xin visa của Đại sứ quán.  Bạn cần lưu ý là phải nộp một bộ hồ sơ đầy đủ và tất cả giấy tờ là bản dịch đã công chứng. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn hảo để nộp vào đại sứ quán. 

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Du Học là công việc hàng ngày của chúng tôi, bạn hãy để những chuyên gia của chúng tôi dịch thuật và công chứng cho hồ sơ của bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với Dịch thuật Sao Việt để nhận được sự hổ trợ tốt nhất.

Dịch thuật Sao Việt vinh dự được là cầu nối giúp ước mơ du học của các bạn sớm trở thành hiện thực. Đến với Dịch thuật Sao Việt, Quý khách hoàn toàn  yên tâm về chất lượng, và phong cách phục vụ của đội ngũ chuyên viên chuyên nghiêp. Dịch thuật Sao Việt luôn luôn nỗ lực hết mình để phát triển các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tập thể, các cơ quan, các doanh nghiệp.v...v. Dịch thuật Sao Việt xin cam kết chất lượng bản dịch tốt nhất, trong thời gian dịch ngẵn nhất và chi phí thấp nhất cho Quý khách.

 
CÔNG TY TƯ VẤN VÀ DỊCH THUẬT SAO VIỆT
DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - UY TÍN
Địa chỉ: Số 29, Ngách 33, Ngõ 61, Lạc Trung, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3636 9671 - Fax: (04) 3636 9672
Email: hn@dichthuatsaoviet.com
Hotline: 0912 86 9998