Dịch thuật Sao Việt

Dịch thuật

Dịch thuật là gì?

Dịch thuật là gì? Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó – văn nguồn – và chuyển sang một ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới và tương đương – văn đích hay là bản dịch.
Trong dịch thuật, người ta thường chia thành biên dịch và phiên dịch. Biên dịch thường được hiểu là dịch văn bản, từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác. Trong khi đó, phiên dịch thường được hiểu là dịch nói, hoặc là diễn giải lại câu của người khác sang ngôn ngữ để người nghe hiểu.

“Dịch” (易) có nghĩa là “thay đổi”, “biến đổi”; “thuật” (術) có nghĩa là “kỹ thuật”, “học thuật”, “phương pháp”. Vậy “dịch thuật” có nghĩa là “phương pháp chuyển đổi” từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

Dịch thuật

Dịch thuật là một công việc chuyển đổi từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại hoặc chuyển từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác. Qua đó ta tạo ra được một văn bản tương đương hoặc tương tự gọi là bản dịch.

Các ngôn ngữ dịch thuật

Dịch thuật Tiếng Anh

Dịch thuật Tiếng Pháp

Dịch thuật Tiếng Trung

Dịch thuật Tiếng Nhật

Dịch thuật tiếng Ấn Độ

Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

Dịch thuật tiếng Bungari

Dịch thuật tiếng Campuchia

Dịch thuật tiếng Đan Mạch

Dịch thuật tiếng Hà Lan

Dịch thuật tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Hungari

Dịch thuật tiếng Indonesia

Dịch thuật tiếng Lào

Dịch thuật tiếng Malaysia

Dịch thuật tiếng Nga

Dịch thuật tiếng Philippines

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Dịch thuật tiếng Thái Lan

Dịch thuật tiếng Thụy Điển

Dịch thuật ở đâu nhanh nhất?

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp cho những thắc mắc của bạn, dịch vụ dịch thuật của Sao Việt đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ dịch thuật Sao Việt sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ dịch thuật của Sao Việt.

Dịch thuật tại Sao Việt

Dịch thuật Sao Việt cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp uy tín. Thông qua quy trình dịch thuật tiêu chuẩn được thực hiện bởi những dịch thuật viên giàu kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống cơ sở dữ liệu ngôn ngữ chuyên ngành phong phú và đa dạng được chúng tôi sưu tập, tổng hợp và đúc rút lại sau nhiều năm làm việc, và nghiên cứu, điều đó giúp chúng tôi luôn đảm bảo bản dịch cuối cùng sẽ được đọc hiểu một cách chính xác theo phong cách hiểu của người bản địa. Dịch thuật Sao Việt xin cam kết chất lượng bản dịch tốt nhất, trong thời gian dịch ngẵn nhất và chi phí thấp nhất cho quý khách.