Dịch thuật Sao Việt

Dịch thuật Tiếng Anh

Dịch thuật Tiếng Anh

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ quốc tế với lượng người sử dụng nhiều nhất thế giới. Dù bạn đi đâu, giao tiếp với ai trên thế giới thì nó vẫn luôn là lựa chọn ngôn ngữ số 1. Thậm chí hiện nay, rất nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, song song với ngôn ngữ bản địa. Như vậy đủ thấy vị thế và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hội nhập ngày nay.

Dịch thuật tiếng Anh tại Sao Việt

Dịch thuật tiếng Anh

 

Dịch thuật tiếng Anh tại Sao Việt cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh và dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên nghiệp uy tín. Thông qua quy trình dịch thuật tiêu chuẩn được thực hiện bởi những dịch thuật viên giàu kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống cơ sở dữ liệu ngôn ngữ chuyên ngành phong phú và đa dạng được chúng tôi sưu tập, tổng hợp và đúc rút lại sau nhiều năm làm việc, và nghiên cứu, điều đó giúp chúng tôi luôn đảm bảo bản dịch cuối cùng sẽ được đọc hiểu một cách chính xác theo phong cách hiểu của người bản địa. Dịch thuật Sao Việt xin cam kết chất lượng bản dịch tốt nhất, trong thời gian dịch ngẵn nhất và chi phí thấp nhất cho Quý khách.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh

- Dịch tiếng anh sang tiếng Việt

- Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

- Dịch song ngữ

- Dịch tiếng Anh sang các thứ tiếng khác.

Ưu điểm dịch thuật tiếng Anh tại Sao Việt

Đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Với đội ngũ cán bộ là tập hợp các cá nhân có trình độ chuyên môn sâu được đào tạo bài bản và chính quy trong chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học lớn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, đặc biệt có lòng say mê và tâm huyết lớn với nghề nghiệp. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này mang lại chất lượng cao cho bản dịch, xóa bỏ nhược điểm về tính chuyên ngành trong lĩnh vực dịch thuật nói chung. Các chuyên viên dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi luôn tìm tòi, trăn trở chọn cách thức chuyển tải thông tin tốt nhất trong bản dịch để tạo ra các bản dịch xứng tầm thế giới. Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng bản dịch lên hàng đầu.

Quy trình dịch thuật tiếng Anh có sự kiểm tra chéo nhằm đảm bảo chất lượng

Với mục tiêu chất lượng bản dịch đặt lên hàng đầu, Dịch Thuật Sao Việt đã xây dựng một quy trình dịch thuật tiếng Anh rất chặt chẽ và có sự kiểm tra chéo lẫn nhau, từng câu trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch và đảm bảo rằng 100% bản dịch giao đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả các bản dịch đều phải tuân theo quy trình dịch thuật tiếng Anh đã được vạch sẵn.

Click để xem quy trình dịch tiếng Anh của chúng tôi

Bảo mật thông tin cho tài liệu dịch thuật tiếng Anh của quý khách

Với tất cả các tài liệu cần dịch thuật tiếng Anh mà Quý khách giao cho chúng tôi, chúng tôi đều cho đó là tài sản của Quý khách. Đó là tài sản vô giá thuộc quyền sở hữu riêng Quý khách. Do đó toàn bộ tài liệu của Quý khách sẽ được bảo mật thông tin tối đa. Vì vậy Quý khách hoàn toàn yên tâm về các tài liệu mà Quý khách đã giao cho chúng tôi.

Đảm bảo thời hạn cam kết

Dịch thuật Sao Việt cam kết với khách hàng về thời gian trao trả bản dịch. Chúng tôi hiểu rằng cam kết thời gian trao trả bản dịch của chúng tôi là kế hoạch làm việc của Quý khách. Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành công việc trước thời hạn để kế hoạch công việc của Quý khách được thực hiện đúng tiến độ. Sự chính xác về thời gian và chất lượng đã giúp chúng tôi gắn kết với khách hàng truyền thống. Chúng tôi tự tin và đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách.

Giá cả hợp lý

Với phương châm “Giảm chi phí nhờ loại bỏ hoàn toàn lãng phí” mà chúng tôi đã và đang thực hiện đã đem lại hiệu quả làm việc cao hơn, chất lượng tốt hơn. Vì vậy đã giảm được chi phí cho hoạt động của chúng tôi. Nhờ vào việc giảm chi phí đầu vào đó mà chúng tôi đã giảm được giá thành của dịch vụ. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được bản dịch chất lượng với chi phí thấp nhất.

Dịch thuật tiếng Anh ở đâu?

Trung tâm dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội: Số 29, Ngách 33, Ngõ 61, Lạc Trung.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh của Dịch thuật Sao Việt mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được phục vụ ngay.

 

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ DỊCH THUẬT SAO VIỆT
DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - UY TÍN
Địa chỉ: Số 29, Ngách 33, Ngõ 61, Lạc Trung, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3636 9671 - Fax: (04) 3636 9672
Email: hn@dichthuatsaoviet.com
Hotline: 0912 86 9998