Dịch thuật Sao Việt

Dịch thuật tiếng Hungari

Không phổ biến như tiếng Anh, để chuyển tải bản dịch tiếng Hungary một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên nghành thì quả thật là một điều không mấy dễ dàng với nhiều người. Bạn đang gặp khó khăn với những tài liệu kĩ thuật, hợp đồng kinh tế, tài liệu chuyên ngành,… từ tiếng Hungary sang tiếng Việt hay ngược lại mà công cụ hỗ trợ không giúp bạn hài lòng? Hãy để Dịch thuật Sao Việt chăm sóc bạn với những dịch vụ dịch thuật uy tín và tận tậm nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật, Dịch thuật Sao Việt được biết đến rộng rãi với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp không ngừng nỗ lực nhằm mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Thông qua quy trình xử lí và dịch thuật khoa học, Dịch thuật Sao Việt cam kết mang đến cho Quí khách hàng sự hài lòng về chất lượng trên từng bản dịch, đảm  bảo tiến độ và chi phí phải chăng nhất. Kết hợp với kho dữ liệu chuyên ngành phong phú mà chúng tôi tích lũy được sau nhiều năm làm việc, những tài liệu đích sẽ được lựa chọn ngôn ngữ một cách cẩn thận, trau chuốt và mang phong cách tự  nhiên nhất. Dịch thuật Sao Việt - tự tin cùng bạn đồng hành trên mỗi con đường.  

Lý do bạn nên chọn chúng tôi:

1.      Đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Hungari chuyên nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ là tập hợp các cá nhân có trình độ chuyên môn sâu được đào tạo bài bản và chính quy tại các trường đại học lớn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật Hungari chuyên nghiệp, đặc biệt có lòng say mê và tâm huyết lớn với nghề nghiệp. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này mang lại chất lượng cao cho bản dịch, xóa bỏ nhược điểm về tính chuyên ngành trong lĩnh vực dịch thuật nói chung. Các chuyên viên dịch thuật tiếng Hungari của chúng tôi luôn tìm tòi, trăn trở chọn cách thức chuyển tải thông tin tốt nhất trong bản dịch để tạo ra các bản dịch xứng tầm thế giới. Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng bản dịch lên hàng đầu.

2.      Quy trình dịch có sự kiểm tra chéo nhằm đảm bảo chất lượng.

Với mục tiêu chất lượng bản dịch đặt lên hàng đầu, Dịch Thuật Sao Việt đã xây dựng một quy trình dịch thuật rất chặt chẽ và có sự kiểm tra chéo lẫn nhau, từng câu trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch và đảm bảo rằng 100% bản dịch giao đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả các bản dịch đều phải tuân theo quy trình dịch thuật đã được vạch sẵn. 

Click để xem quy trình dịch của chúng tôi.

3.      Bảo mật thông tin cho tài liệu dịch của Quý Khách.

Với tất cả các tài liệu cần dịch thuật mà Quý khách giao cho chúng tôi, chúng tôi đều cho đó là tài sản của Quý khách. Đó là tài sản vô giá thuộc quyền sở hữu riêng Quý khách. Do đó toàn bộ tài liệu của Quý khách sẽ được bảo mật thông tin tối đa. Vì vậy Quý khách hoàn toàn yên tâm về các tài liệu mà Quý khách đã giao cho chúng tôi.

4.      Đảm bảo thời hạn cam kết

Dịch thuật Sao Việt cam kết với khách hàng về thời gian trao trả bản dịch. Chúng tôi hiểu rằng cam kết thời gian trao trả bản dịch của chúng tôi là kế hoạch làm việc của Quý khách. Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành công việc trước thời hạn để kế hoạch công việc của Quý khách được thực hiện đúng tiến độ. Sự chính xác về thời gian và chất lượng đã giúp chúng tôi gắn kết với khách hàng truyền thống. Chúng tôi tự tin và đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách.

5.      Giá cả hợp lý

Với phương châm “Giảm chi phí nhờ loại bỏ hoàn toàn lãng phí” mà chúng tôi đã và đang thực hiện đã đem lại hiệu quả làm việc cao hơn, chất lượng tốt hơn. Vì vậy đã giảm được chi phí cho hoạt động của chúng tôi. Nhờ vào việc giảm chi phí đầu vào đó mà chúng tôi đã giảm được giá thành của dịch vụ. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ có được bản dịch chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.

 

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của Dịch Thuật Sao Việt mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được phục vụ ngay.

 

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ DỊCH THUẬT SAO VIỆT
DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - UY TÍN
Địa chỉ: Số 29, Ngách 33, Ngõ 61, Lạc Trung, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3636 9671 - Fax: (04) 3636 9672
Email: hn@dichthuatsaoviet.com
Hotline: 0912 86 9998