Dịch thuật Sao Việt

Dịch thuật tiếng Thụy Điển

Cũng giống như tiếng Anh hay tiếng Đức, tiếng Thuỵ Điển khá đơn giản về chữ viết và ngữ âm, nhưng có phần phức tạp về cấu trúc câu. Vì vậy, để dịch và truyền tải đúng nội dung trong bất kỳ một văn bản, tài liệu, hay cuộc hội thoại nào theo ngôn ngữ Thụy Điển cần phải nắm chắc về ngữ pháp, hiểu rõ văn phong, ngữ cảnh. Hay nói cách khác, dịch thuật ngôn ngữ Thụy Điển là công việc không dễ, đòi hỏi người dịch phải có trình độ chuyên sâu về ngôn ngữ này. Nhằm đáp ứng yêu cầu về dịch thuật tiếng Thụy Điển, Dịch Thuật Sao Việt không ngừng trau dồi trình độ chuyên môn và hiện tại, sở hữu một đội ngũ chuyên dịch thuật tiếng Thụy Điển chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án dịch thuật tiếng Thụy Điển cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân trong và ngoài nước. Thông qua các cuộc khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng, chúng tôi nhận được sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín mang tầm cỡ quốc gia.  

Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch văn bản tiếng Thụy điển có uy tín? Hãy đến Dịch thuật Sao Việt, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch văn bản tiếng Thụy Điển tốt nhất. Dịch vụ dịch văn bản tiếng Thụy điển của Dịch thuật Sao Việt luôn đảm bảo về chất lượng bài dịch, tốc độ nhanh, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch văn bản tiếng Thụy điển  tại Dịch thuật Sao Việt. Công ty chúng tôi luôn có được sự tín nhiệm từ khách hàng, với qui trình dịch chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên biên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau. Dịch thuật Sao Việt đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi:

1.      Đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Thụy Điển chuyên nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ là tập hợp các cá nhân có trình độ chuyên môn sâu được đào tạo bài bản và chính quy tại các trường đại học lớn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật Thụy Điển chuyên nghiệp, đặc biệt có lòng say mê và tâm huyết lớn với nghề nghiệp. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này mang lại chất lượng cao cho bản dịch, xóa bỏ nhược điểm về tính chuyên ngành trong lĩnh vực dịch thuật nói chung. Các chuyên viên dịch thuật tiếng Thụy Điển của chúng tôi luôn tìm tòi, trăn trở chọn cách thức chuyển tải thông tin tốt nhất trong bản dịch để tạo ra các bản dịch xứng tầm thế giới. Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng bản dịch lên hàng đầu.

2.      Quy trình dịch có sự kiểm tra chéo nhằm đảm bảo chất lượng.

Với mục tiêu chất lượng bản dịch đặt lên hàng đầu, Dịch Thuật Sao Việt đã xây dựng một quy trình dịch thuật rất chặt chẽ và có sự kiểm tra chéo lẫn nhau, từng câu trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch và đảm bảo rằng 100% bản dịch giao đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả các bản dịch đều phải tuân theo quy trình dịch thuật đã được vạch sẵn. 

Click để xem quy trình dịch của chúng tôi.

3.      Bảo mật thông tin cho tài liệu dịch của Quý Khách.

Với tất cả các tài liệu cần dịch thuật mà Quý khách giao cho chúng tôi, chúng tôi đều cho đó là tài sản của Quý khách. Đó là tài sản vô giá thuộc quyền sở hữu riêng Quý khách. Do đó toàn bộ tài liệu của Quý khách sẽ được bảo mật thông tin tối đa. Vì vậy Quý khách hoàn toàn yên tâm về các tài liệu mà Quý khách đã giao cho chúng tôi.

4.      Đảm bảo thời hạn cam kết

Dịch thuật Sao Việt cam kết với khách hàng về thời gian trao trả bản dịch. Chúng tôi hiểu rằng cam kết thời gian trao trả bản dịch của chúng tôi là kế hoạch làm việc của Quý khách. Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành công việc trước thời hạn để kế hoạch công việc của Quý khách được thực hiện đúng tiến độ. Sự chính xác về thời gian và chất lượng đã giúp chúng tôi gắn kết với khách hàng truyền thống. Chúng tôi tự tin và đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách.

5.      Giá cả hợp lý

Với phương châm “Giảm chi phí nhờ loại bỏ hoàn toàn lãng phí” mà chúng tôi đã và đang thực hiện đã đem lại hiệu quả làm việc cao hơn, chất lượng tốt hơn. Vì vậy đã giảm được chi phí cho hoạt động của chúng tôi. Nhờ vào việc giảm chi phí đầu vào đó mà chúng tôi đã giảm được giá thành của dịch vụ. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ có được bản dịch chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.

 

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của Dịch Thuật Sao Việt mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được phục vụ ngay.

 

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ DỊCH THUẬT SAO VIỆT
DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - UY TÍN
Địa chỉ: Số 29, Ngách 33, Ngõ 61, Lạc Trung, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3636 9671 - Fax: (04) 3636 9672
Email: hn@dichthuatsaoviet.com
Hotline: 0912 86 9998